Ngành nuôi yến ở nước ta đang trên đà phát triển nhanh. Từ năm 2004 trở lại đây, chim yến đã vào sinh sống làm tổ trong nhà ở hầu hết các tỉnh từ Hải Phòng đến Cà Mau, Phú Quốc - Kiên Giang và các tỉnh Nam Trung Bộ, Tây Nguyên. Bởi vậy, yến sào không còn là “báu vật” của riêng Khánh Hòa, mà của cả hàng chục tỉnh thành trên khắp đất nước.

Thời gian sinh sản của chim yến đảo phụ thuộc vào vùng, điều kiện khí hậu. Ở Khánh Hòa, chim yến đảo đẻ lần một vào cuối tháng 3 đến giữa tháng 5. 70% chim tập trung đẻ vào giữa tháng 4.

Nắng chói trang như thế này sẽ làm da bạn đen xạm đi mất. Làm thế nào để giữ được làm da khỏe đẹp, trắng sáng? Nước Yến Sào Và Hạt Chia là giải pháp hữu hiệu.

Nước Yến sào & đường phèn, nước Yến sào & hạt Chia, nước Yến sào & đông trùng, chè yến hạt sen, chè yến táo đỏ long nhãn… có tác dụng thanh nhiệt, giải độc trong mùa hè nắng nóng.

Yến Sào là thực phẩm cao cấp ở vùng Á Đông, là 1 trong 8 món ăn nổi tiếng: yến sào, bào ngư, hải sâm, vây cá mập, đế chân voi, bàn tay gấu; nên các bữa tiệc ở cung đình không bao giờ thiếu món yến sào, thường được gọi là yến tiệc và đến nay yến sào luôn đứng đầu trong các món đại tiệc.