Mùa đông đang đến, vào những ngày chuyển mùa và lạnh hiện tượng ho luôn xảy ra với nhiều người nhất là người già và trẻ em. Ngoài việc chữa ho bằng thuốc, thì theo Đông y “súp yến sào vị gừng” là một phương pháp chữa ho hiệu quả mà không lo tác dụng của thuốc.

tri ho dut diem bang sup yen sao

Bạn đang tìm kiếm một món quà tặng Sếp nữ nhân dịp 20 tháng 10. Yến sào chính là sự lựa chọn tuyệt giúp bạn ghi điểm trong mắt Sếp. Tại sao chọn yến sào là quà tặng Sếp Nữ nhân dịp 20 tháng 10?

tai sao nen chon yen sao lam qua tang sep nu dip 20 thang 10

Yến sào là loại thực phẩm vô cùng tốt cho sức khỏe, nhưng dùng Yến sào như thế nào là đúng cách, ăn thế nào để tránh lãng phí và hiệu quả nhất thì còn là nỗi băn khoăn của nhiều người.

Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày 20 tháng 10, cánh mày râu đang băn khoăn không biết nên chọn món quà gì cho những người phụ nữ đặc biệt trong cuộc đời. Có một món quà ý nghĩa có thể bạn không biết. Đó là yến sào – một món quà sức khỏe quý giá, giúp bạn gửi gắm thông điệp tình yêu, nâng niu, trân trọng.

top qua tang 20 thang 10 doc dao nam2018 tang me va vo 5

Cuộc sống hiện đại nhiều áp lực hiện nay khiến cho tỷ lệ người mắc bệnh dạ dày tăng cao. Thói quen sinh hoạt không khoa học, điều độ, thường xuyên thức khuya, sử dụng rượu bia, thuốc lá, ăn uống không điều độ, hay bị stress... là nguyên nhân chủ yếu khiến gần 70% người Việt có vấn đề về dạ dày.