Sắp đến mùng 8 tháng 3 rồi mà bạn vẫn chưa nghĩ ra món quà nào để tặng Mẹ, Vợ hay là Bạn gái? Yến Sào Hà Nội xin giới thiệu tới bạn 5 món quà tinh tế và ý nghĩa. Hãy tặng yến sào cho những người phụ nữ thân yêu, thì thầm vào tai họ những lời yêu thương và nhắc nhớ rằng: bạn cũng hết lòng yêu, trân trọng và che chở cho “họ”.

Bệnh sởi thường bùng phát vào 6 tháng đông xuân, là bệnh truyền nhiễm cấp tính do virut gây ra. Bệnh thường xuất hiện ở trẻ em để lại nhiều biến chứng nghiêm trọng như: viêm phổi mãn tính, mù lòa... Nước Yến Sào chắc chắn sẽ giúp bé chóng khỏi bệnh sởi.

Hiện trên thị trường yến sào có 2 thương phẩm là yến đảo thiên nhiên và yến nuôi trong các nhà nuôi yến. Yến đảo và yến nhà khác nhau rất rõ ràng về hình dạng, kích thước, khối lượng, màu sắc… vậy chất lượng có khác nhau? Yến Sào Hà Nội xin chia sẻ tới bạn trong bài viết dưới đây.

Yến Sào Thô Nguyên Tổ là yến còn nguyên lông và tạp chất, sau khi thu hái ở đảo hoặc hang nhân tạo sẽ đem phân loại và đóng gói ngay. Ưu Điểm Vượt Trội Của Yến Sào Thô Nguyên Tổ là giá thành rẻ hơn so với yến tinh chế, sản phẩm hợp với những thực khách yêu chuộng sự tự nhiên tuyệt đối và thích tự tay vào bếp sơ chế.

Theo hiệp hội yến sào Quốc Tế, yến sào tại vùng biển Việt Nam có nhiều chất dinh dưỡng vượt trội so với các quốc gia còn lại. Bởi yến sào đảo Việt Nam xuất hiện trên những vách đá cheo leo ngoài đảo xa, hấp thu nguồn khoáng vật phong phú từ các hang yến trên đảo nên có thành phần dinh dưỡng khá cao và mùi hương đặc trưng của yến sào thiên nhiên.