Công ty TNHH VFX được thành lập từ năm 2009 với đội ngũ CBNV hùng hậu, nhiệt huyết và yêu nghề. Các ngành nghề kinh doanh chính của Công ty là: Tour, Vé máy bay, nghiên cứu và sản xuất các dòng thực phẩm chức năng... Song song đó, Chúng tôi đang vận hành 4 showroom bán và giới thiệu sản phẩm Yến sào – Nhân sâm – Đông trùng Hạ thảo tại Hà Nội.

Tết đến, Xuân về, phong tục biếu quà Tết ông bà, bố mẹ, sếp, đối tác, thầy cô, bạn bè… là một nét đẹp trong văn hóa của người Việt, thể hiện tình cảm, sự trân trọng của người tặng quà dành cho đối phương. Bên cạnh những giỏ quàhộp quà, những món quà Tết truyền thống quen thuộc thì những món quà liên quan đến sức khỏe, dinh dưỡng ngày càng được ưa chuộng. Quà Tết sức khỏe không chỉ có ý nghĩa về tình cảm mà còn có giá trị thực tế, dễ dàng lựa chọn cho nhiều đối tượng khác nhau.

Yến sào là dòng sản phẩm quen thuộc đối với nhiều người hiện nay.Yến sào khi phân loại theo màu sắc sẽ có 3 loại chính: bạch yến (yến trắng), hồng yến (yến hồng), huyết yến (yến đỏ). Trong đó, yến trắng chiếm tới 90% lượng tổ yến trên toàn thế giới, 2 loại còn lại chỉ chiếm 10%.

Do đó, đã có rất nhiều thắc mắc xung quanh yến sào, trong đó thắc mắc yến sào có màu trắng mới là yến sào chuẩn chất lượng được nhiều người quan tâm nhất. 

 

 

Bạn có biết yến sào là một trong 10 món ăn đắt nhất thế giới, đặc sản của Đông Nam Á được ví von là “vàng trắng”, “trứng cá Caviar phương Đông” bởi vì chất lượng mà nó mang lại là rất nhiều với công dụng rất thần kỳ. Việt Nam là một trong nhiều quốc qua có hàm lượng yến sào chất lượng nhất hiện nay. Ăn tổ yến đúng cách giúp phát huy 100% công dụng?


 5 mon qua bao hieu trong ngay le vu lan

 

 

Lễ Vu Lan báo hiếu là một trong các ngày đại lễ của đạo Phật để tưởng nhớ, báo ân, báo hiếu cha mẹ tổ tiên. Qua hàng ngàn năm với ý nghĩa đầy nhân văn, lễ Vu Lan đã lan rộng ra, không chỉ là ngày lễ của Phật Giáo mà trở thành ngày lễ báo hiếu của tất cả người dân Việt Nam.