Hè đến, trẻ em hay bị gặp phải những vấn đề về đường hô hấp. Để cải thiện tình trạng này nhiều bà mẹ thông thái đã lựa chọn Nước yến chưng sẵn để bổi bổ , tăng sức đề kháng cho các bé yêu chống lại những bệnh về đường hô hấp. Bởi yến sào có chứa 18 loại acid amin và hơn 31 nguyên tố vi lượng, khoáng chất như – Lysine, Taurine mà không phải thực phẩm nào cũng có.

Súp Yến Trẻ Em – Babi Bird Nutrinest 42gr - Mua 5 Hũ Tặng 1 Hũ với Sợi yến thật 100% với hàm lượng vô cùng cao 0.6 gram/hũ, khi nấu chín tương đương 4 gram sợi yến thô, sẽ cung cấp lượng dinh dưỡng đáng kể cho trẻ. Ngoài ra Súp Yến Trẻ Em – Babi Bird Nutrinest 42gr đặc biệt sử dụng đường được chiết xuất từ củ cải năng, rất tốt cho trẻ em vì nó vẫn đảm bảo độ thanh ngọt dễ ăn mà đặc biệt không gây béo phì, không kích thích sâu răng, mát và dễ tiêu hóa. Giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng cho trẻ, giúp trẻ ăn ngon miệng, mau lớn và hỗ trợ sự phát triển của tế bào não.

Khuyến mại Sốc khi Khách Hàng mua Lốc 5 tặng 1 gồm 6 hũ yến 42 gram. Phù hợp nhu cầu sử dụng lâu dài, tiết kiệm được 65.000đ bởi được khuyến mãi tặng 1 hũ 42 gram.

Tại cửa hàng có các loại nước yến sào cho trẻ em , nước yến sào cho người già nguyên chất, yến sào nguyên tổ, yến sào tinh chế cao cấp ,.. phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe và biếu tặng của mọi khách hàng.

Hệ thống Cửa hàng luôn cam kết “BẢO HÀNH SẢN PHẨM ĐẾN SỢI YẾN CUỐI CÙNG”. Nếu Quý khách phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng chúng tôi xin nhận lại sản phẩm, hoàn lại tiền cho Quý khách và chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý khách vì “Sức khỏe của Quý khách chính là nguồn động lực cho chúng tôi phát triển”.

Các sản phẩm Nước yến tại Tổ yến Hà Nội đều đạt chuẩn Quốc tế HACCP, còn các dòng Tổ yến luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đã được công bố số CB: Số TCB: 011/2020/TCBSP-YSBD

Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm kính mời Quý khách liên hệ Hotline &Zalo: 089 809 8383 để được tư vấn.

Hoặc truy cập website https://yensaohanoi.com/ để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Với Hệ thống Cửa hàng trải khắp Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng giao hàng mọi lúc, mọi nơi theo yêu cầu của Quý khách!

Rất Hân hạnh được phục vụ Quý khách!