Việt Bird's Nest - Tổ yến rút lông Đặc Biệt– 50g
  • Việt Bird's Nest - Tổ yến rút lông Đặc Biệt– 50g
  • Việt Bird's Nest - Tổ yến rút lông Đặc Biệt– 50g

Việt Bird's Nest - Tổ yến rút lông Đặc Biệt– 50g

SKU : RLDB
Price: 2,250,000đ 2,050,000đ
Discount: 9 % off

Việt Bird's Nest - Tổ yến rút lông Đặc Biệt– 50g là loại Yến Sào đã được làm sạch lông và các tạp chất. Đây là sản phẩm đặc biệt nhất trong dòng Yến sào tinh chế với 100% sợi yến dài, không có bụng (không có sợi yến ngắn) Yến Sào loại này được lựa chọn từ những tổ thô còn nguyên và kích thước lớn nên sợi yến sẽ trải dài và có hình dạng đẹp mắt như yến sào nguyên tổ. Yến Sào Ngon Tinh Chế đặc biệt – 50g sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để làm quà biếu vì ngoài chất lượng tuyệt vời, chúng tôi còn thiết kế hộp giấy vô cùng trang trọng và lịch sự.

Yến sào là thực phẩm có nguồn gốc từ nhiên nhiên với nguồn vi và khoáng chất dồi dào. Trong thành phần của yến sào còn chứa hơn 50% hàm lượng protein, 290Kcal/100g, 30 loại acid amin cùng các nguyên tố vi lượng cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ, phụ nữ, bà bầu, giúp tăng cường sinh lực phái mạnh, bồi bổ sức khỏe người già.

Yến Sào Ngon Tinh Chế Đặc Biệt – 50g được tinh chế bằng bàn tay khéo léo của người thợ thủ công, không sử dụng bất kỳ loại hóa chất, hương liệu hay chất bảo quản để đảm bảo giữ nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng và hương vị đặc trưng của yến sào khi đến tay người sử dụng. Sản phẩm được sấy khô hoàn toàn nên chỉ cần bảo quản ở nơi thoáng mát là bạn có thể giữ được từ 2-3 năm mà không lo ngại yến sào bị giảm chất lượng.

Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ bình thường, nơi sạch sẽ, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

Website: https://yensaohanoi.com/

Yến Sào Hà Nội – Tận Tâm Vì Sức Khỏe Người Việt!

 

Dimension (L x W x H) 0 x 0 x 0
Weight 0