Việt Bird's Nest - Tổ yến huyết tinh chế - 100g
  • Việt Bird's Nest - Tổ yến huyết tinh chế - 100g
  • Việt Bird's Nest - Tổ yến huyết tinh chế - 100g

Việt Bird's Nest - Tổ yến huyết tinh chế - 100g

10,500,000đ
SKU : YHTC

Việt Bird's Nest - Tổ yến huyết tinh chế - 100g: Nhắc đến yến huyết là chúng ta liên tưởng ngay tới sự quý hiếm, sang trọng và giá trị. Với hàm lượng dinh dưỡng vượt trội, cộng thêm sản lượng khai thác ít ỏi vì thế sản phẩm yến huyết luôn là món quà tặng sang trọng bậc nhất mà nhiều người tìm kiếm vào mỗi dịp Lễ Tết.

Yến huyết lên màu tự nhiên thường chỉ đạt được màu đỏ cam, thậm chí các tổ trong cùng một hộp yến độ lên màu cũng đậm nhạt khác nhau, rất hiếm khi có màu đỏ thẫm đồng đều như rất nhiều các sản phẩm yến huyết khác trên thị trường.

Yến huyết tinh chế thường có màu nhạt hơn yến huyết nguyên tổ bởi vì màu sắc của những tổ yến huyết thô khi đem đi tinh chế cũng có độ đậm nhạt khác nhau, hơn nữa với những tổ yến thô độ khít của sợi cũng dày hơn nên sẽ cho ta cảm giác thấy tổ yến có màu đậm hơn, ngược lại những tổ yến huyết tinh chế độ khít của sợi sẽ thoáng hơn tổ yến huyết thô nên sự cộng hưởng màu sắc cũng giảm đi, đó là lý do những tổ yến huyết tinh chế sẽ nhạt màu hơn tổ yến huyết thô.

Sản phẩm Việt Bird's Nest - Tổ yến huyết tinh chế - 100g tại hệ thống Yến sào Hà Nội được cấp giấy chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn chất lượng. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm uy tín của chúng tôi để làm quà biếu tặng hoặc bồi bổ sức khỏe cho cả gia đình.

Yến huyết Ngon tinh chế thượng hạng - 100g sẽ có giá thành cao hơn yến huyết thô nguyên tổ bởi sẽ tốn thêm chi phí nhân công để làm sạch hoàn hảo lông, tạp chất và cộng với sự hao hụt trọng lượng trong quá trình sơ chế sản phẩm.

Là sản phẩm thượng hạng, giá trị dinh dưỡng vượt trội nên yến huyết vô cùng tốt cho sức khỏe, rất phù hợp để bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ trong điều trị bệnh. Đặc biệt, yến huyết còn là món quà tặng thể hiện sự xa xỉ và đẳng cấp mà hiếm có món quà nào có thể sánh tầm với nó.