Việt Bird's Nest - Hồng yến tinh chế 100g
  • Việt Bird's Nest - Hồng yến tinh chế 100g
  • Việt Bird's Nest - Hồng yến tinh chế 100g

Việt Bird's Nest - Hồng yến tinh chế 100g

6,000,000đ
SKU : yen tinh che

Việt Bird's Nest - Hồng yến tinh chế 100g là là loại tổ yến sào có giá trị và chất lượng, độ quí hiếm chỉ xếp sau yến huyết.

Gọi là hồng yến nhưng màu sắc không phải là màu hồng mà là biến thiên từ màu vàng cam cho tới cam đậm như lòng đỏ trứng gà.

Quá trình hình thành màu sắc của hồng yến được cho là do quá trình tương tác, lên men của tổ yến với môi trường sống xung quanh tổ.

Chỉ những nhà yến lâu năm mới xuất hiện hồng yến, còn phần đa đều là những đảo yến ngoài tự nhiên mới có hồng yến. Những nhà yến phải trên 6 năm mới xuất hiện hồng yến với tỉ lệ thấp.

Sản phẩm Hồng Yến rút lông cao cấp 100g tại hệ thống Yến sào Hà Nội được cấp giấy chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn chất lượng số: 01/2016/0312564097-CBPH và an toàn vệ sinh thực phẩm số: 4393/2016/ATTP. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm uy tín của chúng tôi để làm quà biếu tặng hoặc bồi bổ sức khỏe cho cả gia đình.

Hồng Yến Ngon cao cấp 100g sẽ có giá thành cao hơn hồng yến thô nguyên tổ bởi sẽ tốn thêm chi phí nhân công để làm sạch hoàn hảo lông, tạp chất và cộng với sự hao hụt trọng lượng trong quá trình sơ chế sản phẩm.

Là sản phẩm thượng hạng, giá trị dinh dưỡng vượt trội nên hồng yến vô cùng tốt cho sức khỏe, rất phù hợp để bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ trong điều trị bệnh. Đặc biệt, hồng yến còn là món quà tặng thể hiện sự xa xỉ và đẳng cấp mà hiếm có món quà nào có thể sánh tầm với nó.

Website: https://yensaohanoi.com/

Yến Sào Hà Nội – Tận Tâm Vì Sức Khỏe Người Việt!