Phạm Ngũ Lão là danh tướng nhà Trần trong lịch sử Việt Nam. Ông là người góp công rất lớn trong cả hai cuộc kháng chiến chống Mông-Nguyên lần thứ hai năm 1285 và lần thứ ba năm 1288. Danh tiếng của ông chỉ xếp sau Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn - người được xem như vị tướng vĩ đại nhất trong lịch sử quân sự phong kiến Việt Nam.

Hưng Đạo Vương tiến cử Phạm Ngũ Lão lên Triều đình với chức cai quản quân Cấm vệ. Vệ sĩ biết ông là nông dân thì không phục bèn xin tâu được cùng ông thử sức. Phạm Ngũ Lão bằng lòng, nhưng trước khi vào đấu sức, ông xin về quê 3 tháng. Về quê, ngày nào Phạm Ngũ Lão cũng ra cái gò lớn ngoài đồng, đứng cách một tầm mà nhảy lên, nhảy mãi cho đến khi cái gò bị sạt mất một nửa. Hết hạn, ông trở về cấm thành, cùng các vệ sĩ so tài. Thấy ông tiến thoái như bay, tay đấm, chân đá thoăn thoắt, xem ra sức có thể địch nổi cả vài chục người. Từ đó, quân vệ sĩ bái phục ông.

Những câu chuyện xung quanh cuộc đời cầm binh của ông có vô số kể và hậu thế lưu truyền mãi về tình yêu nước, thương dân vô hạn của ông. Tên ông được đặt cho nhiều cung đường lớn tại nước ta trong đó có Hà Nội.

Qúy khách đang ở trên phố và cần mua yến sào về tẩm bổ, mời quý khách đến với cửa hàng Yến Sào Hà Nội.

Diem ban yen sao uy tin pho pham ngu lão

Cửa hàng lúc nào cũng tấp nập người đến mua yến sào chất lượng cao. Khách đến mua có nhiều người là khách quen, nhiều người được bạn bè giới thiệu. Với những lợi yến sào cực kỳ bổ dưỡng, sức khỏe của nhiều người đã được cải thiện rõ rệt. Đây cũng là món quà ý nghĩ, sang trọng và thiết thực đối với bạn bè, đồng nghiệp đối tác.

Cửa hàng sẽ ship sản phẩm đến tận nơi mà khách hàng yêu cầu, bao gói đẹp đẽ. Vui lòng xem thêm tại: http://yensaohanoi.com

Rất vui khi được quý khách quan tâm và ủng hộ!

Hotline: 0931318383