Từ ngàn đời nay, tặng quà Sếp đã trở thành một nét văn hóa đẹp. Món quà là lời cảm ơn sâu sắc bạn dành cho người đã có công dìu dắt, nâng đỡ mình trong suốt một năm qua. Tặng quà gì để Sếp cảm nhận được "tấm chân tình" của bạn là cả một nghệ thuật. Yến Sào Hà Nội xin bật mí tới bạn 6 món quà tặng Sếp xuân Kỷ Hợi tạo ấn tượng khó phai.

Yến Huyết Đảo

Huyết Yến Đảo là món quà tặng vô giá từ thiên nhiên. Trong các loại thượng phẩm quà tặng, huyết yến đảo được mệnh danh là “vua” bởi sự quý hiếm và giá trị dinh dưỡng đặc biệt cao. Yến Huyết đảo được tạo thành trên những vách đa cheo leo trong hang động ngoài đảo Khánh Hòa, nhờ hấp thu những thành phần hóa học và khoáng vật phong phú tại những vách đá hiểm trở, nên có nguồn nguyên tố đa vi lượng và giá trị dinh dưỡng đặc biệt cao và mùi vị đặc trưng của tổ yến đảo thiên nhiên. Trong hàng vạn tổ yến sào, người ta mới tìm kiếm được một tổ yến huyết, bởi vậy yến huyết càng trở nên quý giá. Hiện tại, 1 lạng yến huyết có giá là 18.000.000đ. Đây sẽ là món quà tặng Sếp tuyệt vời, vừa thể hiện tấm chân tình, vừa thể hiện đẳng cấp của bạn.

6 mon qua yen sao tang sep xuan ky hoi tao an tuong kho phai 1

 

Bạch Yến Thô Nguyên Tổ

Cùng với Yến Huyết, Bạch Yến là một trong 8 món ăn bổ dưỡng, gọi là “Bát Trân” - 8 món ăn quý nhất của cung đình Việt. Trong yến có 18 loại acid amin, 31 loại nguyên tố đa, vi lượng có ích cho sức khỏe con người và hơn 50% hàm lượng protein… Yến sào đặc biệt bổ phổi, dùng chữa hư yếu, ho lao, sốt từng cơn, hen suyễn, thổ huyết và dùng làm món ăn bổ trong gia đình quyền quý. Để biếu tặng Sếp, Yến Sào Hà Nội giới thiệu tới bạn 2 hộp quà: Yến sào Thô Nguyên Tổ - 100g và Yến Sào Tinh Chế Cao Cấp – 100g.

Yến Sào Thô nguyên tổ phù hợp với những ai yêu thích thực phẩm thiên nhiên tuyệt đối. Bởi yến sào sau khi thu hái về sẽ được đưa vào phân loại và đóng gói ngay. Những tổ yến sào thô có kích thước lớn nhất được tuyển chọn làm nguyên liệu đầu vào cho sản phẩm. Hiện tại, sản phẩm có giá 3.300.000đ.

6 mon qua yen sao tang sep xuan ky hoi tao an tuong kho phai 2

Bạch Yến Tinh Chế

Khác với yến thô nguyên tổ, yến sào tinh chế 100g là tổ yến sào đã được rút lông và loại bỏ hết tạp chất, vô cùng tiện lợi và phù hợp với những ai quá bận rộn không có thời gian sơ chế trước khi chưng. Những tổ yến to nhất cũng được chọn làm nguyên liệu đầu vào, yến được làm sạch bằng đôi bàn tay khéo kéo của những người thợ thủ công truyền thống. Sau khi tinh chế hình dáng tổ được giữ nguyên vẹn, sợi yến trải dài đẹp mắt. Hiện tại, sản phẩm có giá 4.800.000đ.

6 mon qua yen sao tang sep xuan ky hoi tao an tuong kho phai 8

 

9 Tổ Yến Sào Nguyên Vẹn 10gr Chưng Sẵn Với Đường Phèn

9 Tổ Yến Sào Nguyên Vẹn 10gr Chưng Sẵn Với Đường Phèn là sản phẩm độc đáo. Hộp quà lớn chứ 9 hũ yến, mỗi hũ đựng 10g tổ yến sào chưng sẵn với đường phèn. Yến sào được chưng cầu kì theo phương pháp thủ công truyền thống, để giữ lại nguyên bản hình dáng và giá trị dinh dưỡng của yến. Sản phẩm có giá 4.500.000đ.

6 mon qua yen sao tang sep xuan ky hoi tao an tuong kho phai 3

3 Tổ Yến Sào Nguyên Vẹn 10gr Chưng Sẵn Với Đường Phèn cũng là một lựa chọ hoàn hảo làm quà tặng Sếp. Sản phẩm có giá 1.500.000đ.

6 mon qua yen sao tang sep xuan ky hoi tao an tuong kho phai 5

 

Hộp quà nước yến Xuân Sức Sống là món quà sức sống tuyệt diệu dành tặng Sếp. Trong hộp có 6 hũ nước yến chưng đường phèn, 1 hũ nước yến chưng Đông Trùng Hạ Thảo, 1 hũ nước yến chưng hạt Chia. Đây sẽ là món quà tinh tế giúp Sếp bổ xung vi chất, tăng cường sinh lực và sức đề kháng. Sản phẩm có giá 295.000đ

6 mon qua yen sao tang sep xuan ky hoi tao an tuong kho phai 9

Tại Yến Sào Hà Nội còn có rất nhiều túi quà, hộp quà tặng sức khỏe khác để bạn lựa chọn. Mời bạn truy cập trang web:https://yensaohanoi.com/ và gọi điện thoại tới hotline: 09 3131 8383 – 024 2244 8383 – 089 809 8383. Tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của Qúy Khách.

Hân hạnh được Phục vụ!

Ship quà tặng theo yêu cầu – Bảo hành sản phẩm!