“Tôn sư trọng đạo” là truyền thống đạo lý mang đậm giá trị nhân văn của dân tộc Việt Nam. Truyền thống này đã được ông cha ta tạo dựng, bồi đắp từ ngàn xưa cho đến nay. Trải qua thời gian, dù xã hội có phát triển và đổi thay thì truyền thống ấy vẫn là một nét đẹp trong văn hóa Việt Nam.

“Tôn sư trọng đạo” là việc bày tỏ lòng biết ơn và sự tôn trọng của người trò đối với thầy cô giáo, những người đã dạy dỗ chỉ bảo chúng ta. Có rất nhiều hình thức để phụ huynh và học sinh bày tỏ sự tri ân với thầy cô. Thầy cô không chỉ là người truyền dạy kiến thức mà còn là người góp phần rèn luyện uốn nắn tính cách cho mỗi học trò. Vì vậy quà tặng dịp Tết dành cho thầy cô giáo nên là những món quà mang nhiều ý nghĩa.

thay co

Đúng với câu nói “có sức khỏe là có tất cả”, vậy còn gì ý nghĩa hơn một món quà sức khỏe dành tặng tri ân thầy cô dịp Tết ? Sức khỏe là vốn quý của con người, nếu bạn trao gửi tới ai đó món quà sức khỏe nghĩa là bạn đang thể hiện tình yêu thương của mình tới người đó. Yến sào (còn được gọi là “Tổ yến”) là loại thực phẩm mà từ xa xưa đã được xem như một món ăn giá trị và quyền quý. Ở Việt Nam, tổ yến không chỉ được xếp vào hàng “cao lương mỹ vị” mà còn được sử dụng như một loại dược phẩm vô cùng bổ dưỡng cho sức khỏe. Yến sào còn được coi là một món quà vô cùng sang trọng cao cấp. Tính chất sang trọng cao cấp của yến sào rất phù hợp cho những ai muốn tặng quà cho người mà mình kính trọng.

tim Fotor

Cửa hàng Yến Sào Hà Nội hiện đang bày bán một số sản phẩm Giỏ Quà Tết – Hộp Quà Tết – Túi Quà Tết yến sào phục vụ nhu cầu biếu tặng quà tri ân thầy cô giáo nhân dịp Tể 2019 của quý khách hàng. Mời quý khách ghé qua cửa hàng Yến Sào Hà Nội tham khảo các sản phẩm quà tặng sức khỏe, quà tặng Tết hoặc tìm hiểu thêm thông tin trên website : https://yensaohanoi.com/ . Liên hệ hotine để được hỗ trợ tư vấn các thông tin về quà tặng sức khỏe, quà tặng Tết : 07 7557 8383 – 09 3131 8383