Da nổi mụn nhiều biết phải làm sao? Đây chắc chắc là câu hỏi của không riêng chị em phụ nữ mà cả cánh mày râu. Yến Sào Hà Nội sẽ bật mí ngay tới bạn một bí quyết làm đẹp da hữu hiệu.

“Người phụ nữ của bạn có còn tươi trẻ như ngày các bạn đến với nhau? Nếu không, đó là do cô ấy đã không chú tâm chăm sóc đến sức khỏe và sắc đẹp. Những mối quan tâm xã hội và gia đình, trách nhiệm làm mẹ…đã để lại nếp nhăn trên khuôn mặt và cướp đi tuổi thanh xuân của vợ bạn…”

Chỉ còn chưa đầy 3 tuần nữa là đến Tết Nguyên đán 2018. Trên thị trường quà tết đã bắt đầu nhộn nhịp. Yến sào Hà Nội là một trong những món quà cao cấp, sang trọng, tặng quà tặng cả sức khỏe.

Tặng quà gì cho những người phụ nữ mình yêu mến, trân trọng trong dịp mùng 8 tháng 3 là câu hỏi của rất nhiều người. Trong trăm nghìn thức quà, có món quà ý nghĩa nào bằng món quà vì sức khỏe? Yến Sào Hà Nội là một món quà đặc biệt ý nghĩa vừa làm đẹp ngoại hình vừa nuôi dưỡng sắc vóc cho chị em. Món quà này hàm chứa lời chúc sức khỏe, xinh đẹp, tươi trẻ đến những người phụ nữ mà bạn trân quý cũng như thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của người tặng và người nhận.

Nghề Giáo dục ở mọi thời đại luôn được đề cao và nhận được sự tôn kính. Ắt hẳn trong mỗi chúng ta ít nhất ai cũng có một người thầy để ghi nhớ công ơn. Khái niệm người thầy không chỉ bó hẹp ở những thầy cô giáo đã dìu dắt ta từ thời học phổ thông, đại học... mà nó còn có thể mở rộng ra với những người đã truyền kinh nghiệm, kỹ năng sống, kỹ năng làm việc... trong trường đời. Bởi vì có nhiều người lại có người thầy để “khắc cốt ghi tâm” không phải là khoảng thời gian ngồi trên ghế nhà trường mà là ở trong cuộc sống thường nhật.