Năm học mới chuẩn bị bắt đầu, sau vài tháng nghỉ hè được vui chơi thoải mái, các bé lại chuẩn bị bước vào năm học mới với sự háo hức xen lẫn thử thách và lo lắng của cha mẹ về kết quả học tập của con năm học tới.

Cứ mỗi đợt Thu về vào ngày rằm tháng Bảy âm lịch, những người con lại có dịp thể hiện tình yêu thương của mình với đấng sinh thành trong ngày lễ Vu Lan. Bởi lễ Vu Lan là dịp để báo hiếu cha mẹ, để tìm về nguồn cội yêu thương, như truyền thống lâu đời của người Việt vốn trọng những tấm lòng thơm thảo.

Công việc văn phòng luôn bận rộn với cường độ cao khiến dân văn phòng thường xuyên cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi đặc biệt trong mùa hè nắng nóng. Những đối tượng này thường không để ý chăm sóc đến sức khỏe của chính mình mà hay dành sự săn sóc đến: Trẻ em, người lớn tuổi... Đó là quan niệm rất sai lầm vì trước tiên mình phải khỏe thì mới có thể chăm lo được cho người thân, đừng đợi khi cơ thể suy kiệt mới chăm lo đến sức khỏe vì như vậy rất khó có được một cơ thể khỏe mạnh dài lâu.

Ngày Của Cha là một ngày lễ để tôn vinh những người làm cha, tôn vinh cương vị làm cha, mối quan hệ với người cha và ảnh hưởng của người cha trong xã hội. Ngày này được kỷ niệm vào ngày Chủ nhật thứ ba của tháng 6, năm 2017 sẽ là ngày 18/6.

“Em ơi, em bán yến sào Khánh Hòa à?”, “yến sào Khánh Hòa đúng không cháu?”, “chị chỉ quen dùng yến sào Khánh Hòa thôi”, “bác chỉ mua yến sào Khánh Hòa thôi”..., ôi đau đầu quá mất thôi, thiệt thòi cho em Yến sào Cần Giờ quá thôi ạ vì khách vẫn chưa hiểu đúng về giá trị của em nó.