Ngày Của Cha là một ngày lễ để tôn vinh những người làm cha, tôn vinh cương vị làm cha, mối quan hệ với người cha và ảnh hưởng của người cha trong xã hội. Ngày này được kỷ niệm vào ngày Chủ nhật thứ ba của tháng 6, năm 2017 sẽ là ngày 18/6.

Công việc văn phòng luôn bận rộn với cường độ cao khiến dân văn phòng thường xuyên cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi đặc biệt trong mùa hè nắng nóng. Những đối tượng này thường không để ý chăm sóc đến sức khỏe của chính mình mà hay dành sự săn sóc đến: Trẻ em, người lớn tuổi... Đó là quan niệm rất sai lầm vì trước tiên mình phải khỏe thì mới có thể chăm lo được cho người thân, đừng đợi khi cơ thể suy kiệt mới chăm lo đến sức khỏe vì như vậy rất khó có được một cơ thể khỏe mạnh dài lâu.

Theo dự báo của các nhà thủy văn, mùa hè năm 2017 sẽ nắng nóng hơn mọi năm, thêm việc nhuận 2 tháng 6 âm lịch nên nắng nóng gay gắt có thể kéo dài đến tận tháng 10. Toàn mùa có khoảng 6 - 8 đợt nắng nóng (từ 2 ngày trở lên) với nền nhiệt độ cao nhất tuyệt đối phổ biến ở mức 38 - 40°C, đối với những khu đô thị do hiệu ứng nhà cao tầng, phương tiện giao thông... có thể đẩy mức nắng nóng lên gần 50 độ C.

“Em ơi, em bán yến sào Khánh Hòa à?”, “yến sào Khánh Hòa đúng không cháu?”, “chị chỉ quen dùng yến sào Khánh Hòa thôi”, “bác chỉ mua yến sào Khánh Hòa thôi”..., ôi đau đầu quá mất thôi, thiệt thòi cho em Yến sào Cần Giờ quá thôi ạ vì khách vẫn chưa hiểu đúng về giá trị của em nó.

Yến sào là thực phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên vô cùng quý giá bởi giá trị dinh dưỡng mà nó mang lại, cụ thể: Yến sào chứa hàm lượng cao protein lành mạnh không chất béo, 18 axit amin, 31 nguyên tố vi lượng khác rất cần thiết cho cơ thể. Từ xa xưa các bậc vua chúa và cung tần, mỹ nữ đã dùng yến sào như một thần dược để tăng cường sinh lực và giữ gìn nhan sắc. Ngày nay, điều kiện vật chất đầy đủ hơn, đại đa số chúng ta đều có đủ khả năng sử dụng món ăn quý tộc này để chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.