Yến sào tinh chế loai 2 - 100g

Yến sào tinh chế loai 2 - 100g

SKU : yen sao tinh che loai 1
Brand : Sao Yến
3,800,000đ

Yến Sào tinh chế loại 2- 100g được làm từ tổ góc 135 độ và tổ yến tai rối. Loại Yến Sào này có mặt ngoài hình dáng khá giống như tổ thô với sợi Yến trải dài, mặt trong được ghép thêm những sợi yến bị rối.

Yến sào tinh chế loại 2- 100g có chất lượng và độ dài giống hệt như Yến sào tinh chế loại 1 – 100g. Yến sào Hà Nội phân loại ra để phù hợp với đối tượng khách hàng sử dụng. Yến sào tinh chế loại 2 – 100g chỉ được tặng kèm đường phèn, không kèm hộp quà tặng.

Yến sào tinh chế loại 2 - 100g rất phù hợp với những gia đình mua sản phẩm về sử dụng không cần thiết phải có hộp đựng sang trọng, khi lựa chọn dòng sản phẩm này bạn sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều, rất phù hợp để sử dụng lâu dài.

Sản phẩm Yến sào Hà Nội được khai thác từ nhà yến tại huyện Cần Giờ, giá trị dinh dưỡng không thua kém gì với sản phẩm yến sào được khai thác tại khu vực khác. Bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm Yến sào tinh chế loại 2 vì quá trình tinh chế Yến Sào đều được làm thực hiện bằng bàn tay khéo léo và tỉ mỉ của người thợ thủ công, không sử dụng bất kỳ loại hóa chất, hương liệu hay chất bảo quản để đảm bảo giữ nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng và hương vị đặc trưng của yến sào khi đến tay người sử dụng. Sản phẩm được sấy khô hoàn toàn nên chỉ cần bảo quản ở nơi thoáng mát là bạn có thể giữ được từ 2-3 năm mà không lo ngại yến sào bị giảm chất lượng.

 

Dimension (L x W x H) 10 x 10 x 10 Centimetre
Weight 1 Kilogram

You may also be interested in these products