Yến sào tinh chế loai 1 - 100g
  • Yến sào tinh chế loai 1 - 100g
  • Yến sào tinh chế loai 1 - 100g

Yến sào tinh chế loai 1 - 100g

SKU : yen sao tinh che loai 1
Brand : Sao Yến
4,200,000đ

Yến Sào tinh chế loại 1- 100g được làm từ tổ góc 135 độ và tổ yến tai rối. Loại Yến Sào này có mặt ngoài hình dáng khá giống như tổ thô với sợi Yến trải dài, mặt trong được ghép thêm những sợi yến bị rối. 

Yến sào tinh chế loại 1- 100g sợi sẽ ngắn hơn Yến sào tinh chế cao cấp một chút vì sản phẩm được đóng gói bởi các tổ thô nhỏ hơn. Tuy nhiên, giá trị dinh dưỡng của các sản phẩm vẫn đảm bảo như nhau không hơn không kém. Do lựa chọn đầu vào của Yến sào tinh chế loại 1 thấp hơn loại cao cấp nên giá thành của sản phẩm này lại khá mềm phù hợp với số đông người sử dụng.

Yến sào tinh chế loại 1 - 100g với giá thành hợp lý và kiểu dáng tổ yến đẹp mắt không thua kém nhiều với loại Yến sào cao cấp sẽ là lựa chọn hợp lý để sử dụng lâu dài và biếu tặng những người thân yêu.

Sản phẩm được khai thác từ nhà có giá trị dinh dưỡng không thua kém gì với sản phẩm yến đảo vì tập tính sống, tìm mồi và sinh sản của Yến đảo và yến nhà hoàn toàn giống nhau. Yến đảo và yến nhà đều kiếm ăn trong thiên nhiên, thức ăn của chúng là các côn trùng đang bay trong không khí, chúng vừa bay vừa đớp mồi, chúng chỉ về tổ để ngủ.

Quá trình tinh chế Yến Sào đều được làm thực hiện bằng bàn tay khéo léo và tỉ mỉ của người thợ thủ công, không sử dụng bất kỳ loại hóa chất, hương liệu hay chất bảo quản để đảm bảo giữ nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng và hương vị đặc trưng của yến sào khi đến tay người sử dụng. Sản phẩm được sấy khô hoàn toàn nên chỉ cần bảo quản ở nơi thoáng mát là bạn có thể giữ được từ 2-3 năm mà không lo ngại yến sào bị giảm chất lượng.

Dimension (L x W x H) 10 x 10 x 10 Centimetre
Weight 1 Kilogram

You may also be interested in these products