Việt Bird's Nest - Tổ yến tinh chế sợi ngắn - 50g
  • Việt Bird's Nest - Tổ yến tinh chế sợi ngắn - 50g
  • Việt Bird's Nest - Tổ yến tinh chế sợi ngắn - 50g

Việt Bird's Nest - Tổ yến tinh chế sợi ngắn - 50g

SKU : TCSN
Brand : Viet Bird's Nest
Price: 1,750,000đ 1,450,000đ
Discount: 17 % off

Việt Bird's Nest - Tổ yến tinh chế sợi ngắn - 50g là yến sào đã làm sạch lông và loại bỏ hết tạp chất. Yến sào loại này được ghép từ những sợi yến ngắn thành hình dạng tương đương với một tổ yến thô lúc ban dầu. Khác với loại tinh chế cao cấp sợi yến sào loại này toàn bộ là sợi ngắn , nhưng giá trị dinh dưỡng của yến là như nhau. Sản phẩm có giá thành hợp lý phù hợp để sử dụng lâu dài và biếu tặng những người thân yêu.

Yến sào là thực phẩm có nguồn gốc từ nhiên nhiên với nguồn vi và khoáng chất dồi dào. Trong thành phần của yến sào còn chứa hơn 50% hàm lượng protein, 290Kcal/100g, 30 loại acid amin cùng các nguyên tố vi lượng cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ, phụ nữ, bà bầu, giúp tăng cường sinh lực phái mạnh, bồi bổ sức khỏe người già.

Yến Sào Ngon Tinh Chế Sợi Ngắn – 50g được tinh chế bằng bàn tay khéo léo của người thợ thủ công, không sử dụng bất kỳ loại hóa chất, hương liệu hay chất bảo quản để đảm bảo giữ nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng và hương vị đặc trưng của yến sào khi đến tay người sử dụng. Sản phẩm được sấy khô hoàn toàn nên chỉ cần bảo quản ở nơi thoáng mát là bạn có thể giữ được từ 2-3 năm mà không lo ngại yến sào bị giảm chất lượng.

Hướng dẫn sử dụng: Ngâm 3 - 5g yến sào trong nước từ 20-30 phút, cho đường phèn vào sau đó chưng cách thủy 20- 30 phút là được.

Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ bình thường, nơi sạch sẽ, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

 

Yến Sào Hà Nội – Tận Tâm Vì Sức Khỏe Người Việt!

Dimension (L x W x H) 0 x 0 x 0
Weight 0