NutriNest - Yến huyết đảo nguyên tổ 100gr

NutriNest - Yến huyết đảo nguyên tổ 100gr

SKU : Yen huyet dao nguyen to
Brand : Nutri Nest
18,000,000đ

NutriNest - Yến huyết đảo nguyên tổ 100gr là loại yến sào có màu đỏ tự nhiên với mùi vị đặc trưng của yến sào thiên nhiên với hàm lượng dinh dưỡng rất cao và được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá có chất lượng hàng đầu thế giới.

NutriNest - Yến huyết đảo nguyên tổ 100gr được khai thác trực tiếp từ các đảo yến thiên nhiên Khánh Hòa, nhờ vào nguồn gốc địa hóa, thành phần hóa học và khoáng vật phong phú tại những vách đá cheo leo hiểm trở, hang động dưới chân sóng vỗ quanh năm là nền tảng làm phong phú nguyên tố đa vi lượng trong tổ yến, tạo nên giá trị dinh dưỡng đặc biệt cao và mùi vị đặc trưng của yến đảo tự nhiên. Đặc biệt, chỉ có một số hang đảo thiên nhiên tại các đảo yến Khánh Hòa mới có yến huyết, chỉ chiếm khoảng 10% tổng giá trị khai thác của yến sào.

NutriNest - Yến huyết đảo nguyên tổ 100gr: Là sản phẩm đã được làm sạch bề mặt lông chim và tạp chất, khi sử dụng khách hàng phải làm sạch kỹ lại trước khi đưa vào chế biến.

Là sản phẩm thượng hạng nên yến huyết đảo thiên nhiên nguyên tổ vô cùng tốt cho sức khỏe, rất phù hợp để bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ trong điều trị bệnh. Đặc biệt, yến huyết đảo thiên nhiên là sự lựa chọn đẳng cấp để làm quà tặng, với thiết kế hộp gỗ sơn mài sang trọng, lịch sự và vô cùng đẹp mắt.

Dimension (L x W x H) 0 x 0 x 0
Weight 0