Hộp quà Trống Đồng Yến Sào Nguyên Tổ 200g
  • Hộp quà Trống Đồng Yến Sào Nguyên Tổ 200g
  • Hộp quà Trống Đồng Yến Sào Nguyên Tổ 200g
  • Hộp quà Trống Đồng Yến Sào Nguyên Tổ 200g

Hộp quà Trống Đồng Yến Sào Nguyên Tổ 200g

SKU : yen to nutrinest
Brand : Nutri Nest
10,900,000đ

Hộp quà Trống Đồng Yến Sào Nguyên Tổ 200g không chỉ là một món quà tặng mà đã nâng tầm thành một tác phẩm nghệ thuật bởi hộp yến được khắc họa sơn mài họa tiết "Trống Đồng Đông Sơn" với đường nét tinh xảo làm toát lên vẻ sang trọng, quý tộc cho bộ sản phẩm quà tặng.

Hộp quà Trống Đồng Yến Sào Nguyên Tổ 200g là món quà tặng thượng lưu mang đậm nét văn hóa truyền thống Việt Nam được thiết kế để phục vụ những vị khách ưa chuộng sự xa xỉ, độc lạ nhưng lại vô cùng tinh tế. Đẳng cấp của bạn, sự chịu chơi của bạn chỉ Hộp quà Trống Đồng Yến Sào Nguyên Tổ Đặc Biệt 200g mới xứng tầm đồng hành cùng bạn để gửi trọn vẹn thông điệp quan trọng mà bạn muốn nhắn nhủ tới người nhận.

Hộp quà Trống Đồng Yến Sào Nguyên Tổ 200g được thiết kế hộp đựng giống Hộp quà Trống đồng yến sào nguyên tổ đặc biệt 200g, chỉ khác đôi chút là hộp yến bên trong có thêm chút sợi ngắn được ghép bên trong bụng tổ yến. Hộp quà Trống Đồng Yến Sào Nguyên Tổ 200g cho bạn thêm một lựa chọn chi phí hợp lý hơn mà vẫn sở hữu được bộ quà tặng xa xỉ, đẳng cấp thuộc hàng “thượng lưu” trong các sản phẩm quà tặng yến sào.

Hộp quà Trống Đồng Yến Sào Nguyên Tổ 200g gồm:

2 hộp Tổ Yến Sào Tinh Chế Rút Lông Nguyên Tổ  100g

2 hũ Đường Phèn Thượng Hạng 350g

Tổ yến sào được đóng gói trong Hộp quà Trống Đồng Yến Sào Nguyên Tổ 200g là những tổ yến chất lượng được tuyển chọn đầu vào kỹ lưỡng gồm tổ yến cao cấp to đồng đều nhau được làm sạch lông và tạp chất một cách hoàn hảo bởi bàn tay của những người thợ lành nghề, được đào tạo bài bản để tạo ra được những tổ yến có hình dạng đẹp đồng thời giữ nguyên vẹn được giá trị dinh dưỡng.

Yến sào Hà Nội hi vọng mang lại những trải nghiệm mới thay cho lời chúc năm mới may mắn, hạnh phúc và thịnh vượng của những người tặng gửi đến đối tác, bạn bè, người thân.

Dimension (L x W x H) 0 x 0 x 0
Weight 0