NutriNest - Gold Bird hộp quà 3 lọ 185gr

NutriNest - Gold Bird hộp quà 3 lọ 185gr

SKU : sup yen nguyen to
Brand : Nutri Nest
Price: 1,500,000đ 1,390,000đ
Discount: 7 % off

NutriNest - Gold Bird hộp quà 3 lọ 185gr là sản phẩm cao cấp nhất trong dòng súp yến vì sử dụng nguyên một tổ yến khô 10g thật 100% trong mỗi lọ Gold Bird 190gr, với cách chưng yến truyền thống tạo ra vị ngon tự nhiên và giữ nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng.

Bạn có thể dễ dàng nhận biết độ thật của sản phẩm ngay khi mở nắp, vì sau khi chưng vẫn giữ nguyên vẹn hình dáng như tổ yến sào thô. Đây là sản phẩm độc đáo nhất hiện nay vì trên thị trường chưa tìm thấy sản phẩm nào tương tự.

Công dụng: Súp yến nguyên tổ Gold Bird giúp tái tạo sức sống cho người bị suy kiệt, làm đẹp da, chống lão hóa nhờ 18 loại axit amin và 31 vi chất thiết yếu và hàm lượng protein lành mạnh cao từ tổ yến nguyên chất khai thác tại các nhà yến ở Khánh Hòa.

Hướng dẫn sử dụng: Chỉ cần mở nắp là có thể sử dụng ngay. Có thể sử dụng kèm với các món ăn ngọt như: Chè hạt sen long nhãn, chè ngũ quả...

Liều lượng sử dụng:

- Người bệnh: 1 lọ/ngày.

- Tăng cường thể lực, làm đẹp da: 1/3 lọ/ngày.

Đối tượng sử dụng: Người suy nhược cơ thể, sức khỏe suy kiệt, mệt mỏi, khí huyết kém, gầy ốm, trẻ em biếng ăn, người cần bồi bổ cơ thể, chống lão hóa, tăng sức đề kháng.

Quy cách đóng gói: Hộp quà tặng 3 lọ 185gr thiết kế bao bì đẹp, phù hợp để làm quà tặng.

Dimension (L x W x H) 0 x 0 x 0
Weight 0