NutriNest - Babi Bird yến sào trẻ em hũ 42gr lốc 5 tặng 1
  • NutriNest - Babi Bird yến sào trẻ em hũ 42gr lốc 5 tặng 1
  • NutriNest - Babi Bird yến sào trẻ em hũ 42gr lốc 5 tặng 1

NutriNest - Babi Bird yến sào trẻ em hũ 42gr lốc 5 tặng 1

SKU : sup yen Babi Bird
Brand : Nutri Nest
325,000đ

NutriNest - Babi Bird yến sào trẻ em hũ 42gr lốc 5 tặng 1 là sản phẩm súp yến chưng bổ sung dinh dưỡng, vô cùng phù hợp với trẻ em bởi vì sản phẩm có chứa:

- Sợi yến thật 100% với hàm lượng vô cùng cao 0,6 gram/hũ, khi nấu chín tương đương 4 gram sợi yến thô, sẽ cung cấp lượng dinh dưỡng đáng kể cho trẻ.

- Lysine: Kích thích bé ăn ngon miệng

- Taurine: Dưỡng chất thiết yếu cho việc hình thành và phát triển tế bào não còn non nớt của trẻ.

- Đường củ cải năng lượng thấp: Súp yến babi bird đặc biệt sử dụng đường được chiết xuất từ củ cải năng, rất tốt cho trẻ em vì nó vẫn đảm bảo độ thanh ngọt dễ ăn mà đặc biệt không gây béo phì, không kích thích sâu răng, mát và dễ tiêu hóa.

Công dụng: Giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng cho trẻ, giúp trẻ ăn ngon miệng, mau lớn và hỗ trợ sự phát triển của tế bào não.

Hướng dẫn sử dụng: Uống trực tiếp, 1-2 lọ/ngày. Đối với các trẻ lớn có thể uống lạnh sẽ ngon hơn.

Đối tượng sử dụng : Trẻ em từ 08 tháng tuổi trở lên có thể sử dụng sản phẩm. Với trẻ từ 08 tháng đến 2 năm tuổi, nên cho trẻ dùng thử với lượng nhỏ và theo dõi sự hấp thụ sản phẩm đối với cơ thể để có thể điều chỉnh lượng dùng phù hợp.

Quy cách đóng gói: Hũ đơn 42 gram. Phù hợp mua cho trẻ dùng thử hoặc sử dụng lâu dài vì tiết kiệm được chi phí đóng gói hộp quà tặng.

Dimension (L x W x H) 0 x 0 x 0
Weight 0