Nguyễn Thiếp là con phố nhỏ nằm ở quận Hoàn Kiếm mang tên một nhà văn hóa lớn của Việt Nam. Phố nối từ Hàng Đậu sang Hàng Khoai với chiều dài khoảng gần 300 mét. Trước đó phố Nguyễn Thiếp còn được gọi là phố Nguyễn Mẫu Kiến, tên hiện nay được đổi từ sau năm 1947.

Trên con phố này có một ngôi chùa cổ được gọi là chùa Bà Móc, xây dựng vào năm 1690. Nhưng trải qua giai đoạn chiến tranh ác liệt, chùa bị tàn phá khá nhiều, những cổ vật xưa cũng không còn. Những ngày đầu đông, phố Nguyễn Thiếp mang vẻ đẹp u buồn của một con phố cổ. Mái nhà ngả rêu phong ẩn hiện trong làn sương mờ ảo.

Nếu bạn muốn chọn mua yến sào làm quà biếu người thân, quà biếu tết hay chế biến cho gia đình sử dụng hãy ghé cửa hàng Yến Sào quận Hoàn Kiếm trên đường Nguyễn Thiếp. Chúng tôi cam kết sản phẩm của cửa hàng đều là những loại yến sào hcaats lượng tốt nhất, hàm lượng dinh dưỡng cao, bảo quản khoa học và có nguồn gốc rõ ràng.

Mời quý khách xem thông tin cụ thể của các sản phẩm tại website: http://yensaohanoi.com Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách!