Những cơn mưa ngâu rả rích rơi báo hiệu một mùa Vu lan nữa lại về. Trên khắp các đường phố, thôn xóm, mọi người đều tạm gác lại sau lưng những lo toan, vất vả của cuộc sống để đi chùa cầu bình an, trường thọ cho đấng sinh thành.

Bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi ra đường bắt gặp hình ảnh ai đó đi dự lễ Vu lan và trang trọng cài lên ngực áo một bông hồng màu đỏ thắm hoặc màu trắng. Đó chính là cách để nhắc nhở mỗi người con luôn nhớ về tình cha bao la tựa núi cao ngang trời và nghĩa mẹ rộng lớn như biển cả mênh mông.

Bạn sẽ càng ngưỡng mộ những người con trưởng thành, khôn lớn, có điều kiện kinh tế mua quà yến sào về biếu cha mẹ. Bởi yến sào chính là thứ “tiên dược trời ban” giúp cha mẹ kéo dài tuổi thọ, tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng, giúp chắc xương, an thần, ngủ sâu giấc.

Tan man mua vu lan nhung mon qua bao hieu 4

Yến sào là món quà tặng vô giá từ thiên nhiên. Trong yến chứa nhiều thành phần dinh dưỡng quý hiếm, điển hình là một số loại protein và axit amin như amide, humin, arginine, cystine, histidine, and lysin. Ngoài ra, tổ yến còn được cho là chứa các khoáng chất như canxi, sắt, kali, phốt pho và magie. Tổ yến giúp bổ phổi, cường thân, tăng cường hệ miễn dịch, đẩy nhanh quá trình tái tạo tế bào, giúp người bệnh nhanh phục hồi,chống lão hóa.

Tan man mua vu lan nhung mon qua bao hieu 3

Mỗi một hộp quà yến sào tặng đấng sinh thành là hành động ý nghĩa và thiết thực nhất thể hiện tình cảm yêu thương, khắc ghi sâu chữ hiếu, đạo làm con.

Tan man mua vu lan nhung mon qua bao hieu 2

Khi bao người nghẹn ngào tưởng niệm đến bậc mẹ cha đã quá cố, có lẽ khi ngồi ngắm cha mẹ thưởng bát canh yến do đích tay bạn vào bếp chưng nấu, bạn sẽ cảm thấy tự hào vì mình còn cha mẹ để được yêu thương, chở che.

Hãy hiếu lễ với ông bà, cha mẹ mỗi ngày và thể hiện tình cảm, chăm sóc ân cần, chu đáo bằng món quà yến sào trong dịp Vu lan. Hãy sống chậm, biết yêu thương, chia sẻ, đặc biệt là với những người thân thiết trong gia đình… Đó cũng chính là thông điệp, là ý nghĩa nhân bản mà chúng ta học được sau mỗi mùa Vu lan.

Yến Sào Hà Nội - Yêu Thương Đong Đầy Trong Từng Hộp Qùa Tặng Yến

Tận Tâm Vì Sức Khỏe Người Việt!

Đặt Qùa Tặng Yến Sào: 09 3131 8383 – 024 2244 8383

Chọn mẫu quà tặng Yến Sào qua trang web: https://yensaohanoi.com/