Yến sào tinh chế cao cấp - 50g

Yến sào tinh chế cao cấp - 50g

SKU : yen sao tinh che cao cap
Brand : Sao Yến
2,150,000đ

Yến sào tinh chế cao cấp 50g là loại Yến Sào đã được làm sạch lông và các tạp chất. Loại Yến Sào này được lựa chọn từ những tổ thô còn nguyên vẹn và kích thước lớn nên sợi yến sẽ trải dài đẹp mắt và có hình dạng gần giống như yến sào nguyên tổ.

Nếu như Yến sào tinh chế cao cấp 100g phù hợp cho những gia đình đông người thì Yến sào tinh chế cao cấp 50g sẽ phù hợp với những gia đình ít người sử dụng hoặc bắt đầu làm quen sản phẩm. Với hộp đóng gói 50g, nếu 2 người dùng có thể sử dụng được trong vòng 3 tuần (mỗi tuần dùng 2-3 lần, định lượng 3g/người). Bạn còn băn khoăn về chi phí vượt quá ngân sách khi mua loại Yến sào cao cấp 100g để làm quà biếu tặng thì Yến sào tinh chế cao cấp 50g là giải pháp hoàn hảo vừa chất lượng, vừa hợp túi tiền. 

Yến sào được mệnh danh là món sơn hào hải vị vì giá trị dinh dưỡng của nó rất cao và ngày xưa chỉ có vua chúa mới được dùng do nó vô cùng quý hiếm thì ngày nay sản phẩm đã dần phổ biến hơn khi con người bằng sự giỏi giang của mình, đã dụ được những con chim yến tự nhiên về cư trú trong nhà yến nên khai thác được nhiều hơn, giá thành cũng vô cùng hợp lý. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng món ăn quý tộc này thường xuyên, đồng thời duy trì thời gian dài để ngăn ngừa bệnh tật và có một cơ thể khỏe đẹp.

Quá trình tinh chế Yến Sào đều được làm thực hiện bằng bàn tay khéo léo và tỉ mỉ của người thợ thủ công, không sử dụng bất kỳ loại hóa chất, hương liệu hay chất bảo quản để đảm bảo giữ nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng và hương vị đặc trưng của yến sào khi đến tay người sử dụng. Sản phẩm được sấy khô hoàn toàn nên chỉ cần bảo quản ở nơi thoáng mát là bạn có thể giữ được từ 2-3 năm mà không lo ngại yến sào bị giảm chất lượng.

Dimension (L x W x H) 0 x 0 x 0
Weight 50 Gram