Yến sào nguyên tổ thô - 50g

Yến sào nguyên tổ thô - 50g

SKU : yen sao tho
Brand : Sao Yến
1,700,000đ

Yến sào nguyên tổ thô -50g là loại Yến Sào còn nguyên lông, khi thu hoạch từ nhà yến về sau khi phân loại sẽ tiến hành đóng gói ngay. Không như loại yến sào tinh chế đã được làm sạch một cách hoàn hảo, Yến sào nguyên tổ thô trước khi sử dụng chúng ta phải tiến hành rút lông và loại bỏ tạp chất.

Yến sào nguyên tổ thô 50g được đóng gói để phù hợp với những gia đình ít người hoặc người mới bắt đầu sử dụng sản phẩm. Loại Yến sào này mất khá nhiều thời gian để loại bỏ lông và tạp chất nên đòi hỏi người sử dụng phải có nhiều thời gian rảnh và sự tỉ mỉ. Với những người cẩn thận muốn tự tay mình kiểm soát quá trình sơ chế yến thì Yến sào nguyên tổ thô là sự lựa chọn hợp lý. Thêm một ưu điểm nữa cho dòng sản phẩm này đó là giá thành rẻ hơn nhiều so với loại yến sào tinh chế. Sở dĩ giá thành Yến sào tinh chế chênh lệch khá nhiều so với Yến sào nguyên tổ là do chi phí thuê nhân công để làm sạch yến rất cao, nên bạn còn băn khoăn về tài chính thì đây là sự lựa chọn hợp túi tiền.

Mời bạn tham khảo hướng dẫn cách làm sạch Yến sào nguyên tổ thô như sau:

Dụng cụ cần chuẩn bị gồm: Một chậu thau nhỏ (hoặc một cái tô lớn), một nhíp gắp, một cái rây sạch, một cái muỗng (thìa), một chiếc đĩa màu trắng để đựng yến sạch

Bước 1: Ngâm tổ yến trong khoảng 1-2 tiếng đồng hồ tùy theo loại yến và độ dày mỏng của tổ yến, ngâm cho đến khi tổ yến tơi ra là được, lưu ý chỉ ngâm yến với nước lạnh không ngâm với nước nóng vì nếu ngâm nước nóng yến sẽ bị hao hụt dưỡng chất.

Bước 2: Dùng nhíp gắp (nhíp cán càng dài, đầu càng nhỏ thì càng dễ gắp) nhúng rửa từng ít một cho thật sạch tạp chất và lông.

Bước 3: Tách tổ yến ra thành từng sợi sau đó cho yến vào rây, đặt rây vào thau nước, dùng muỗng khuấy nhẹ, nhấc rây lên xuống. Lông tơ yến sẽ theo nước ra ngoài, thay nước nhiều lần ta sẽ có yến sạch.

Bạn có thể ngâm 2 đến 3 tổ yến một lúc sau đó làm sạch, để ráo nước và bỏ vào ngăn mát của tủ lạnh. Thời gian tối đa có thể giữ trong tủ lạnh là 1 tuần. Lưu ý trước khi cho vào tủ lạnh phải để khô sợi yến, tuyệt đối không để yến còn nước sẽ làm yến bị hỏng.

Để có một cơ thể khỏe mạnh và trẻ đẹp, bạn nên sử dụng các sản phẩm Yến sào thường xuyên và lâu dài. Vì Yến sào có nguồn gốc từ thiên nhiên nên bạn thoải mái sử dụng mà không phải lo ngại đến tác dụng phụ như các dòng thực phẩm chức năng trên thị trường.

Dimension (L x W x H) 10 x 10 x 10 Centimetre
Weight 1 Kilogram